Trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ – Khét tiếng đấu trường Thomo

đá gà trực tiếp campuchia

Nhắc đến những trận đá gà lừng danh thì chúng ta không thể không kể đến trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ. Với sự tham gia của những tay chơi gà chọi máu mặt. Trong bài viết này của đá gà sv388 sẽ chia sẻ cho anh em một số thông tin của trận đá gà lịch sử này. 

Thông tin trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ

Để anh em có thể đánh giá được giá trị khủng của trận đá gà lịch sử này. Chúng tôi thực hiện thống kê những trận đá gà được tổ chức ở nước ta. 

Giá trị các trận đá gà thông thường

Ở miền Bắc nước ta những trận đá gà lớn có giá trị trung bình vài trăm triệu. Khủng khiếp hơn thì 2 – 3 tỷ cho một trận đấu. 

Đá gà cựa sắt

Tuy nhiên, con số này không là gì với các sới gà miền Nam. Con số tiền tỷ cho một trận đá gà chọi là điều thường thấy. Bởi vì những trận đấu gà ở miền Nam thường được tổ chức ở Thomo (Campuchia) – nơi cho phép tổ chức cá cược đá gà lớn. 

=>>> Xem Ngay đá gà cựa dao sv388 như thế nào

Ai là người tham gia trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ

Theo thông tin bị lộ ra bên ngoài. Trận gà 24 tỷ có sự tham gia giữa 2 tay chơi lão làng là anh Phúc Bình Dương và anh Mít Trà Cú.

Được biết các chiến kê mà 2 anh mang đến rất nổi tiếng và anh tài. Với tài sản khủng và độ chịu chơi của hai anh thì các chiến kê đều được chọn lọc bài bản, huấn luyện kỹ càng. 

=>>>> đăng ký sv388 ngay để tham gia xem các video đá gà đỉnh cao

Trại gà của anh Phúc Bình Dương

Giá trị trận đá gà 24 tỷ hay 15 tỷ?

Từ những thông tin từ những người tham gia xem trận đá gà lịch sử thì con số 24 tỷ không phải là con số chính thức. Đây chỉ là tổng số tiền thưởng và những số tiền liên quan khác.

Trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ ban đầu chỉ có giá trị giải thưởng khi thắng là 2 tỷ. Tuy nhiên, với sự tham gia của “gà cưng” của 2 tay chơi thì số tiền này được đẩy lên tới 15 tỷ. 

=>>>> Tải ứng dụng Sv388 để kết nối tham gia cùng truờng đấu gà mọi lúc mọi nơi

Con số 9 tỷ còn lại là giá trị cược của những người chơi tại sới gà. Trận đá gà này đã thu hút được một lớn người đam mê gà chọi. Lượng người xem phát trực tiếp cho trận đấu có thể nói là kỉ lục. 

video các trận gà không thể bỏ qua

Nơi tổ chức trận đá gà lịch sử 

Trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ diễn ra tại trường gà Thomo – Campuchia. Đây là nơi diễn ra những trận đá gà bạc tỷ, được xếp hạng hàng đầu Đông Nam Á.

Đặc biệt việc tổ chức đá gà tại Campuchia được chính phủ nước này cho phép, người tham gia không lo sợ bị bắt. Cho nên có rất nhiều người Việt Nam di chuyển sang để chơi. 

Sới gà Thomo áp dụng những quy định và luật chơi rất chặt chẽ. Nhằm đảm bảo không xảy ra ra gian lận hay giàn xếp từ cả 2 đối thủ.

Tuy trường gà Thomo không công bố, nhưng được biết rằng lượng người tham gia đặt cược cho trận đấu rất lớn. Cùng với số tiền mà người chơi xuống tay cược là rất lớn. Tổng giá trị cược có thể lên đến cả triệu đô la. 

Trường gà Thomo – Campuchia

video trận gà bạc tỷ của Mít Trà cú

Kết quả trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ

Được biết trận đá gà giữa Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương không phải là 1 trận đá gà mà ăn luôn. Trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ bao gồm chuỗi các trận đá gà khác nhau. 

Trận đấu có giá trị lịch sử này khác biệt hoàn toàn so với những trận đá gà thông thường mà anh em hay tham gia ở Việt Nam. Thông thường các trận gà này sẽ là đá gà cựa sắt hoặc đá gà cựa dao nên thời gian diễn ra nhanh chóng. 

Theo lời từ người xem trực tiếp tại sới gà Thomo thì người thắng cuối cùng là anh Mít Trà Cú với sự xuất chiến của chiến kê “gà xanh”. 

Trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ có thật hay không?

Việc trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ có diễn ra thực tế hay không thì chưa được bất kì bên tham gia nào xác nhận và đính chính. Tuy nhiên, ai đã từng tham gia xem live hoặc sang sới gà Campuchia thì sẽ có câu trả lời được.

Trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ

Đặc biệt là khi nhìn vào cơ ngơi và tài sản của hai anh thì các anh em có thể đánh giả được là thật hay giả.

Nếu có thật đi chăng đi nữa thì thông tin cũng sẽ không được xác nhận, bỏi đây là một số tiền không rõ nguồn gốc, sẽ dính dáng đến vấn đề pháp lý.

Kết luận 

Như vậy dagasv388sv đã chia sẻ những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được về trận gà 24 tỷ và trận gà 15 tỷ. Đây là trận gà lịch sử, được đánh giá là rất có khả năng vượt qua được.

đá gà trực tiếp campuchia

Có thể bạn quan tâm